Dịch vụ cài win cho Macbook tại TP Vinh, Nghệ An

Chuyên dịch vụ cài win cho máy Mac, cài đặt windows 7 / windows 8 / 8.1 trên Macbook Pro, Macbook Air, Máy để bàn AIO iMac. Và một số dòng máy chạy Mac OS. Gọi 0906.279 499 – 0902 583 115 để được phục vụ (Khu vực TP VINH). Có mặt nhanh sau 30 – 45 phút. Cài xong có bảo hành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ điều hành Windows trên các máy laptop Macbook Pro, Macbook Air hoặc máy Desktop All in One iMac. iFix xin trân trọng gửi đến quý khách gói dịch vụ cài đặt phần mền trên các máy sử dụng hệ điều hành MacOS tại TP Vinh – Nghệ An. Bảo đảm bạn vẫn giữ được đẳng cấp khi sử dụng máy tính Apple mà lại thêm được sự thuận tiện khi dùng hệ điều hành Windows.

Phương pháp cài đặt của chúng tôi là tạo ra một phân vùng mới trên ổ cứng đang dùng MacOS, sau đó cài đặt windows lên phân vùng này, thiết lập dual-boot cho 2 hệ điều hành bằng cách giữ nút option trên bàn phím trong quá trình khởi động để chọn hệ điều hành,

Ưu điểm của phương pháp này là bạn vẫn giữ lại được hệ điều hành gốc MacOS và có thể sử dụng hệ điều hành Mac bất cứ lúc nào bạn cần. Hai hệ điều hành chạy độc lập trên 2 phân vùng ổ cứng khác nhau nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

Các driver được hỗ trợ từ chính nhà sản xuất Apple nên hoàn toàn tương thích với tất cả các đời máy. Bảo đảm không xảy ra hiện tượng xung đột hoặc thiếu driver khi sử dụng hệ điều hành windows.

Dung lượng dành cho hệ điều hành Mac và Windows do bạn quyết định, chúng tôi sẽ phân chia ổ cứng theo nhu cầu sử dụng của bạn, Chẳng hạn nếu bạn cần sử dụng hệ điều hành windows là chính thì chúng tôi sẽ ưu tiên dung lượng dành cho hệ điều hành windows nhiều hơn, và ngược lại, đặc biệt nếu có nhu cầu tạo một ổ đĩa dùng chung cho cả hai hệ điều hành, sao chép, sử dụng dữ liệu bình thường trên cả hai hệ điều hành, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó.

Hiện tại phương pháp này của chúng tôi đáp ứng được với tất cả các dòng máy Mac, các hệ điều hành windows hỗ trợ bao gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7. Tuy nhiên theo kinh nghiệm cài đặt của chúng tôi, Bạn nên cài hệ điều hành Windows 7, sẽ ít phát sinh lỗi hơn các hệ điều hành khác và hiệu suất hoạt động cũng sẽ ổn định hơn.

Giá cài windows cho máy Mac

1. Chỉ cài đặt hệ điều hành Windows và các driver cần thiết (Không bao gồm các phần mềm khác): 150.000 – 200.000

2. Cài đặt Windows và các ứng dụng văn phòng, giải trí cơ bản (Office, Font, Flash, đọc file PDF, Ứng dụng nghe nhạc, xem phim nhiều định dạng…): 200.000 – 250.000

3. Cài đặt hệ điều hành Windows và full ứng dụng theo yêu cầu (trừ các ứng dụng phải tốn phí bản quyền…): 250.000 – 300.000

Phương châm của chúng tôi là làm được mới tính phí. Đối với các trường hợp sau khi cài mà phát sinh lỗi, máy không tương thích, không cài được.. Chúng tôi sẽ trả lại trạng thái máy như ban đầu cho bạn. Và không tính bất kỳ một khoản phí nào cả.

Hân hạnh được phục vụ !

Dịch vụ cài win cho Macbook tại TP Vinh, Nghệ An Uy tín

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – HIỆU QUẢ
( Vệ Sinh & Sửa Chữa & Cứu Hộ Máy Tính & An Ninh Mạng trên toàn TP Vinh)
LÀM VIỆC CẢ THỨ 7 – CHỦ NHẬT TỪ 7:30 AM – 18:00 PM

HOTLINE : 0906 279 499 / 0902 583 115