Cáp chuyển đổi – Đầu chuyển đổi Macbook: Sử dụng Macbook tiện lợi hơn

Macbook là chiếc laptop có vẻ ngoài sang trọng, toát lên vẻ đẹp đầy quyến rũ và cung cấp hiệu suất làm việc tốt. Tuy nhiên, vì Macbook thường được làm rất mỏng nhẹ nên bị cắt giảm các cổng cắm. Chính vì vậy, để sử dụng máy đạt hiệu quả cao nhất, người dùng nên trang bị cáp chuyển đổi – đầu chuyển đổi, những món phụ kiện Macbook.

Nếu bạn đang tìm mua cáp chuyển đổi Macbook, laptop giá rẻ, hãy đến CellphoneS. Tại đây, cửa hàng cung cấp rất nhiều loại cáp sạc của các thương hiệu nổi tiếng như cáp sạc Belkin, Anker, Aukey… với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo và nhiều dịch vụ tiện ích mang lại sự hài lòng tối đa cho người dùng.

Tại sao nên mua cáp chuyển đổi – đầu chuyển đổi Macbook?

–   Bổ sung những cổng kết nối mà Macbook bị thiếu để làm việc và giải trí hiệu quả hơn.

–   Tăng thêm số cổng giao tiếp để kết nối nhiều thiết bị ngoại vi, phụ kiện công nghệ cùng một lúc chỉ bằng một cổng duy nhất.

Tại sao nên mua cáp chuyển đổi – đầu chuyển đổi Macbook tại CellphoneS?

–   Phân phối hàng chính hãng với mức giá hợp lý.

–   Mặt hàng đa dạng, nhiều loại cáp – đầu chuyển đóng vai trò thay thế nhiều loại cổng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng sở hữu Macbook.

–   Chế độ bảo hành chu đáo, quy trình bảo hành được tuân thủ nghiêm ngặt để người dùng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

–   Đội ngũ nhân viên tư vấn online cũng như offline luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình dù khách hàng có quyết định mua hay không.

Ngoài ra, Cellphones còn cung cấp các phụ kiện dành riêng cho laptop, macbook bạn có thể tham khảo thêm như: Dây sạc điện thoại, bàn phím macbook, bàn di chuột, cáp chuyển đổi,…

Cáp chuyển đổi, Đầu chuyển đổi Macbook

Cáp chuyển đổi, đầu chuyển đơn cổng

–   Thông tin chung: Là loại cáp chuyển, đầu chuyển chỉ cung cấp đầu ra là một cổng chức năng nào đó, phù hợp với những người dùng có nhu cầu sử dụng đơn giản.

–   Phân loại: Lightning sang 3.5 mm, Thunderbolt 2.0 sang HDMI, Thunderbolt sang Ethernet…

Cáp chuyển đổi, đầu chuyển đa cổng

–   Thông tin chung: Là những mẫu cáp chuyển, đầu chuyển mang lại nhiều cổng chức năng, thích hợp với những người dùng thường xuyên làm việc với nhiều thiết bị ngoại vi.

–   Phân loại: USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet, USB-C ra 5 cổng (2 USB 3.0, 1 USB-C, 1 khe cắm thẻ nhớ SD và 1 khe cắm thẻ nhớ microSD)…

Mua hàng: https://bit.ly/3CEmVag